theblock101

Blockchain Oasys được YGG hậu thuẫn hy vọng sẽ đưa trò chơi P2E trở thành xu hướng chủ đạo

Bythuthuy18/02/2022

Thành viên sáng lập của Oasys, Gabby Dizon cho biết.“Gaming là trường hợp sử dụng tốt nhất mà thế giới từng thấy đối với blockchain và tôi tin rằng chúng ta sẽ thấy 10 triệu ví tương tác với các blockchain game trước cuối năm nay,” 

Blockchain Oasys được YGG hậu thuẫn hy vọng sẽ đưa trò chơi P2E trở thành xu hướng chủ đạo

Nhóm nghiên cứu đằng sau proof-of-stake blockchain mới tập trung vào trò chơi Oasys nói rằng nó được thiết kế để tăng việc áp dụng trò chơi để kiếm tiền (P2E) chính thống.

Công ty có trụ sở tại Singapore (Oasys PTE. LTD) đứng sau chuỗi mới giới thiệu khả năng mở rộng, blockchain PoS thân thiện với môi trường, “trải nghiệm phí gas bằng không” và khả năng di chuyển của tài sản kỹ thuật số giữa các dự án khác nhau được xây dựng trên blockchain như là những tấm thẻ rút tiền chính cho các nhà phát triển và người dùng.

Nhóm sáng lập bao gồm một loạt tên tuổi từ các công ty gaming và crypto hàng đầu bao gồm chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành Bandai Namco Research và Hajime Nakatani, đồng COO Shuji Utsumi của Sega Corporation, Giám đốc điều hành double.jump.tokyo Hironobu Ueno, Giám đốc điều hành Thirdverse Hironao Kunimitsu và Yield Guild Games ( YGG) đồng sáng lập Gabby Dizon.

Oasys blockchain chính thức ra mắt vào ngày 7 tháng 2 và đã hợp tác ban đầu với 21 công ty gaming và Web3 để đóng vai trò là người xác nhận, với công ty crypto gaming của Dizon là YGG đã ký hợp đồng với tư cách là một trong những công ty đầu tiên.

Vào buổi ra mắt ở tuần trước, Utsumi của Tập đoàn Sega đã nhấn mạnh tầm quan trọng của việc xây dựng một hệ sinh thái trò chơi blockchain có thể mở rộng, đồng thời cũng nhận ra “sự cần thiết phải có một nền tảng thân thiện với môi trường có tính đến những cân nhắc quan trọng về xã hội và văn hóa”.

Các tác động môi trường được tranh luận nhiều của blockchains hệ thống proof of work đã trở thành tâm điểm bàn luận của nhiều người trong cộng đồng game truyền thống, những người đã chống lại một số công ty đã bắt đầu chuyển sang lĩnh vực NFT .

Người đồng sáng lập YGG, Dizon, nhắc lại tình cảnh môi trường của Utsumi, khi anh ấy nói rằng:

“Đối với các nhà phát triển, sẽ luôn có sự đánh đổi trong việc lựa chọn blockchain phù hợp để xây dựng và mỗi người đều tập trung vào việc giải quyết các thách thức khác nhau và tối ưu hóa các tính năng nhất định. Oasys tập trung vào việc cải thiện trải nghiệm người dùng cho game thủ thông qua khả năng mở rộng đồng thời giảm tác động đến môi trường. ”

Trong khi Dizon kín tiếng về bất kỳ thông báo hoặc quan hệ đối tác nào sắp tới, người đồng sáng lập YGG tuyên bố rằng mối quan hệ của nhóm Oasys với Nhật Bản thông qua những người sáng lập sẽ giúp tạo ra “một cửa ngõ vào blockchain cho IP lớn của Nhật Bản”.

“Nhật Bản luôn dẫn đầu thế giới về game và ảnh hưởng văn hóa của nước này đã có tác động to lớn đến việc định hình ngành công nghiệp như chúng ta biết ngày nay,” ông nói.

Thông tin : Major crypto exchanges eye Asian market amid growing regulatory clarity

Phát biểu về lĩnh vực trò chơi blockchain nói chung, Dizon dự đoán rằng thị trường có thể chứng kiến ​​mức tăng gấp 7 lần trên 1,4 triệu ví hoạt động tương tác hàng ngày với các ứng dụng trò chơi blockchain vào cuối năm 2021.

Ông nói: “Gaming là trường hợp sử dụng tốt nhất mà thế giới từng thấy đối với blockchain và tôi tin rằng chúng ta sẽ thấy 10 triệu ví tương tác với các trò chơi blockchain trước cuối năm nay.

Kokushi Hattori, người đứng đầu bộ marketing của Oasys cho biết, công ty hy vọng nhiều công ty game chính thống sẽ tung ra các trò chơi blockchain vào năm 2022 và blockchain gaming của nó được phát triển để đi đầu trong “sự tăng trưởng bùng nổ” của lĩnh vực này:

“Để hiện thực hóa dự đoán đó, Oasys đã quyết định dẫn đầu thay vì chạy theo và tối ưu hóa bản thân, hỗ trợ việc áp dụng chính thống bắt đầu từ những game thủ và kết thúc với người dùng tiêu dùng.”

“Trong thời gian ngắn tới, trọng tâm chính của chúng tôi sẽ là thu hút các nhà phát triển game, người sáng tạo nội dung và người chơi bắt đầu xây dựng sự chấp nhận sớm trong cộng đồng trò chơi để người chơi có thể kết nối, tạo và chơi trong Metaverse,” ông nói thêm.

Theo cointelegraph 

Thảo luận thêm tại

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Cộng đồng Facebook:https://www.facebook.com/groups/2547437241936604

Telegram nhóm chat: https://t.me/bigcoinvietnam

Telegram news: https://t.me/Bigcoinnews

Twitter: https://twitter.com/BigcoinVietnam_ 

Youtube: https://youtube.com/@BigcoinVietnam 

5 / 5 (1Bình chọn)