theblock101

Dark Country là gì? 

ByJulie29/05/2021
#TOC#

Vào ngày 22/04, Dark Country đã bắt đầu hoạt động trên Flow Blockchain. Việc xây dựng dựa trên Flow Blockchain - một trong những blockchain phát triển nhanh nhất trên thế giới là ưu tiên hàng đầu của Dark Country. Vậy Dark Country là gì? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé!

1. Dark Country là gì?

Dark Country là một dự án độc đáo trong lĩnh vực trò chơi blockchain & NFT nổi bật trong số các dự án khác với nghệ thuật đỉnh cao đáng kinh ngạc, cơ chế trò chơi thẻ sưu tập cổ điển và các giải đấu thường nhật.

Dự án đã được phát triển trong hai năm qua, phiên bản Alpha của trò chơi đã có sẵn cho cả PC và Mac thông qua Itch.io.

2. Cấu trúc vũ trụ của Dark Country

Vũ trụ Dark Country bao gồm 3 lớp chính:

- World Map - Bản đồ Thế giới có một số Châu lục tương ứng với một blockchain nhất định. Càng nhiều blockchains được thêm vào trò chơi Dark Country, thì càng có nhiều lục địa được thêm vào vũ trụ trò chơi này.

- Continent Land - vùng đất lục địa là một phần nhất định dựa trên blockchain của bản đồ thế giới.

- Land Plot - mảnh thực tế mà người chơi có thể sở hữu. Land Plot có tọa độ đặc biệt trong Continent Land và tùy thuộc vào vị trí liên quan đến trung tâm của bản đồ sẽ nhận được một mức độ ưu tiên nhất định để truy cập tài nguyên.

3. Giới thiệu Dark Country Lands

Một trong những hệ thống độc đáo tạo nên sự khác biệt cho Dark Country là Dark Country Lands. Những “Vùng đất” này được xây dựng trên nhiều blockchain được thiết kế để cộng tác và chiến đấu trên nhiều thế giới. Mỗi lục địa của Dark Country dựa trên một blockchain khác nhau (FLOW, WAX, v.v.), với một tùy chọn để tạo ra nhiều lục địa hơn trên mỗi blockchain.

Đất đai là tài sản cuối cùng mà người chơi có thể sở hữu trong vũ trụ Dark Country. Mỗi vùng đất có một thông số ảnh hưởng chính phụ thuộc vào độ hiếm của đất, vị trí, tình trạng phát triển của mảnh đất và các hoạt động được tổ chức.

Lands cung cấp cho Landlords quyền truy cập vào các khu Adventure và tạo ra tiền tệ Shadow Dimes cho cả chủ nhà và người chơi. DC Lands là tài sản có giá trị có thể được bán và giao dịch dưới dạng token không thể thay thế (NFT) trên thị trường.

Vì Dark Country là một trò chơi NFT đa chuỗi, nên bản đồ Thế giới DC được chia thành một số lục địa, mỗi lục địa được thiết kế cho một Blockchain khác nhau. Mỗi Lục địa có kích thước 100x100 với tọa độ riêng trên bản đồ thế giới. 4000 trong tổng số 10000 mảnh đất trên một Lục địa sẽ có sẵn cho người dùng sở hữu và phần còn lại sẽ được sử dụng cho các hoạt động trò chơi đặc biệt.

4. Các tính năng của tài sản DC Lands

Dark Country Lands có tác động đáng kể đến lối chơi và là tài sản có giá trị tiện ích cao nhất trong Dark Country Universe, tạo ra một lớp metagame nhằm gia tăng trải nghiệm mới cho game thủ cũng như trở thành nguồn chính để farming.

Sở hữu - Cho thuê - Kiếm tiền

Khi trở thành chủ nhà, người dùng sẽ có được một số lựa chọn để tham gia vào vũ trụ Dark Country. Ngoài ra, người dùng cũng có thể:

- Nhận một phần tiền tệ trong trò chơi từ các cuộc phiêu lưu

- Nhận phí cho các hoạt động trong trò chơi khác nhau

- Cho thuê đất và nhận lại thu nhập

- Cho phép mượn thẻ

- Farming NFT

Xây dựng

Bằng cách kiếm tài nguyên từ đất, người chơi có thể xây dựng và phát triển các vùng đất để mở khóa thêm các tòa nhà cho những mục đích sử dụng khác nhau.

Khám phá

Lands là một yếu tố để tham gia vào vũ trụ Dark Country với nhiều hoạt động như:

- Hoàn thành nhiệm vụ

- Tham gia cuộc phiêu lưu

- Đánh bại quái thú

Khởi tạo

Vùng đất cung cấp các tùy chọn để chế tạo đồ đạc:

- Nâng cấp thẻ

- Chế tạo quần áo, vũ khí

- Triệu hồi các tay sai

5. Tích hợp các vùng đất với Play2Earn Gameplay

Việc giới thiệu các vùng đất tạo ra một lớp trò chơi mới thú vị cho Dark Сountry, tích hợp cơ chế trò chơi thẻ bài hiện có để tạo ra trải nghiệm Play2Earn hoàn toàn mới cho người chơi và Chủ sở hữu đất.

Dark Country hiện đang cung cấp 4000 lô đất cho Genesis Dark Country trên Flow.

Các vùng đất được đặt trong các khu vực hiếm khác nhau trên bản đồ: Thần thoại, Truyền thuyết, Sử thi, Hiếm có và Thông thường. Mỗi loại có một tham số ảnh hưởng khác nhau tùy thuộc vào vị trí liên quan đến trung tâm bản đồ.

6. Đợt Presale Land Packs đầu tiên

Sẽ có ba loại gói Đất có sẵn trong đợt pre sale đầu tiên của Dark Country: Rancho (nhỏ nhất), Mayor’s (cỡ trung bình) và Governor’s (lớn nhất). Mỗi gói sẽ chứa một thẻ Land Plot, cùng với các thẻ từ một bộ Ma cà rồng hoàn toàn mới.

Để tìm hiểu rõ hơn về đợt pre - sale này, vui lòng xem thêm tại đây!

Thảo luận thêm tại:

- Email: contact@theblock101.com

- Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/groups/bigcoinvietnam

- Telegram: https://t.me/BigcoinVietnam

- Youtube channel: https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

- Tradingview: https://vn.tradingview.com/u/vytran111199/

Thảo luận thêm tại

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Cộng đồng Facebook:https://www.facebook.com/groups/2547437241936604

Telegram nhóm chat: https://t.me/bigcoinvietnam

Telegram news: https://t.me/Bigcoinnews

Twitter: https://twitter.com/BigcoinVietnam_ 

Youtube: https://youtube.com/@BigcoinVietnam 

0 / 5 (0Bình chọn)