theblock101

Hướng dẫn săn retroactive trên Cedro Finance và LayerZero

ByVitNhoNho02/05/2023
Hiện tại, nền tảng cho vay đa chuỗi Cedro Finance trong giai đoạn Testnet và hỗ trợ 5 mạng thử nghiệm: Fantom, Avalanche, Polygon, Arbitrum và Goerli. Người dùng có thể cung cấp thanh khoản trên các pool hoặc thế chấp tài sản và vay lại các loại tài sản khác từ các pool thanh khoản khác nhau. Từ đó, có thể có cơ hội tham gia nhận retroactive đến từ Cedro Finance và LayerZero.

1. Cedro Finance là gì?

Cedro Finance là một giao thức thanh khoản phi tập trung đa chuỗi được hỗ trợ bởi Layer Zero, cho phép người dùng có thể vay và mượn các loại tài sản trên nhiều chuỗi khác nhau với phí giao dịch thấp. Với Cedro Finance, người dùng có thể cung cấp thanh khoản cho nền tảng và đi vay các loại tài sản dưới hình thức thế chấp quá mức.

Đọc thêm: Cedro Finance là gì?

2. Lưu ý khi săn retroactive trên Cedro

Để tăng cơ hội chiến thắng retroactive cho mình, bạn cần thực hiện một số hoạt động sau:

  • Tần suất thực hiện retroactive: Thực hiện liên tục các thao tác và lặp lại quá trình thử nghiệm sản phẩm của dự án một cách đều đặn. Bạn có thể truy cập vào các sản phẩm của dự án và thực hiện hàng tuần để tăng cơ hội trúng retroactive.
  • Bảo mật ví: Thường xuyên revoke ví để tránh tình trạng bị hack ví. Truy cập vào https://revoke.cash/ để thực hiện revoke trên ví của bạn.
  • Tâm thế khi làm retroactive: Hãy giữ tâm thế là người sử dụng sản phẩm và tránh kỳ vọng quá cao vào việc nhận được phần thưởng retroactive.

3. Cần chuẩn bị gì khi làm retroactive trên Cedro

Để tham gia retroactive trên Cedro, bạn cần chuẩn bị tài khoản ví Metamask và phí gas.

4. Hướng dẫn tham gia retroactive trên Cedro

Bước 1: Mint Token Testnet trên Cedro bằng cách truy cập https://app.cedro.finance/#/Dashboard ⇒ Kết nối địa chỉ ví metamask của bạn.

Bước 2: Chọn “Get Test Token”

Bước 3: Chọn một đồng token bạn Coin bạn muốn Mint ⇒ Xác nhận giao dịch trên Metamask.


Bước 4: Đợi giao dịch thực hiện ⇒ Mint thành công.

Bước 5: Lần lượt Mint các Token trong pool. Lưu ý, bạn có thể yêu cầu 1.000 Testnet (Token Testnet) một lần cho mỗi địa chỉ mỗi ngày.

5. Kết luận

Sản phẩm của Cedro sau khi trải nghiệm được đánh giá khá ổn định và dễ sử dụng cùng giao diện đẹp mắt. Để tăng cơ hội chiến thắng retroactive của dự án, bạn nên Mint đầy đủ các Token Testnet và đóng góp ý kiến cho dự án. Vì thế cần tiếp tục theo dõi để có thể tham gia trải nghiệm thêm các tính năng của dự án trong tương lai.

Đọc thêm:

Mobius là gì? Hướng dẫn săn airdrop trên Mobius

Base là gì? Hướng dẫn săn retroactive trên Base

MetaChain là gì? Hướng dẫn săn airdrop trên MetaAirdrop

Thảo luận thêm tại

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Cộng đồng Facebook:https://www.facebook.com/groups/2547437241936604

Telegram nhóm chat: https://t.me/bigcoinvietnam

Telegram news: https://t.me/Bigcoinnews

Twitter: https://twitter.com/BigcoinVietnam_ 

Youtube: https://youtube.com/@BigcoinVietnam 

VitNhoNho

VitNhoNho

Đầu tư bất động sản bằng Blockchain là việc “chia nhỏ” một bất động sản thành nhiều suất đầu tư khác nhau sau đó thông qua công nghệ tiền mã hóa bất động sản này sẽ được bán cho hàng nghìn người đầu tư khác. Ít ai biết được rằng đây không phải là một cách đầu tư bất động sản đúng nghĩa mà thực chất là một trò chơi tài chính tiềm ẩn nhiều rủi ro. Trong bài viết hôm nay Realtorx sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này

5 / 5 (1Bình chọn)

Bài viết liên quan