theblock101

Gnosis Safe là gì? Hướng dẫn săn retroactive trên Gnosis Safe

ByVitNhoNho11/05/2023
Gnosis Safe là tên gọi trước đây của Safe, là một nền tảng hợp đồng thông minh và ví dựa trên Ethereum được phát triển bởi Gnosis, một công ty công nghệ blockchain. Việc thực hiện retroactive trên Gnosis Safe có thể là một trong những tiêu chí xét duyệt điều kiện để nhận retroactive của zkSync (cần có các hoạt động phê duyệt chữ ký multi-sig), tương tự như điều kiện của Optimism. Hướng dẫn săn retroactive zkSync qua Gnosis Safe, bạn đọc bài viết dưới đây.

1. Gnosis Safe là gì?

Gnosis Safe là tên gọi trước đây của Safe, là một nền tảng hợp đồng thông minh và ví dựa trên Ethereum được phát triển bởi Gnosis, một công ty công nghệ blockchain.

Safe là ví đa chữ ký (multi-sig), trong đó nhiều bên phải phê duyệt một giao dịch trước khi được thực hiện. Điều này bổ sung thêm một lớp bảo mật giúp cho các tổ chức có thể nâng cao bảo mật để quản lý tài sản kỹ thuật số của họ.

Việc thực hiện retroactive trên Gnosis Safe có thể là một trong những tiêu chí xét duyệt điều kiện để nhận retroactive của zkSync (cần có các hoạt động phê duyệt chữ ký multi-sig), tương tự như điều kiện của Optimism.

2. Lưu ý khi săn retroactive trên Safe

Để tăng cơ hội chiến thắng retroactive cho mình, bạn cần thực hiện một số hoạt động sau:

  • Tần suất thực hiện retroactive: Thực hiện liên tục các thao tác và lặp lại quá trình thử nghiệm sản phẩm của dự án một cách đều đặn. Bạn có thể truy cập vào các sản phẩm của dự án và thực hiện hàng tuần để tăng cơ hội trúng retroactive.
  • Bảo mật ví: Thường xuyên revoke ví để tránh tình trạng bị hack ví. Truy cập vào https://revoke.cash/ để thực hiện revoke trên ví của bạn.
  • Tâm thế khi làm retroactive: Hãy giữ tâm thế là người sử dụng sản phẩm và tránh kỳ vọng quá cao vào việc nhận được phần thưởng retroactive.

3. Cần chuẩn bị gì khi làm retroactive trên Safe

Để tham gia retroactive trên Safe, bạn cần có ví Metamask và fee ETH mạng Optimism.

4. Hướng dẫn tham gia retroactive trên Zerion

Tạo ví trên Safe

Bước 1: Truy cập trang web https://app.safe.global/ Bước 2: Nhấp vào “Create a new safe” => Kết nối ví.

Bước 3: Đặt tên và nhấp vào “Next”.

Bước 4: Một lần nữa nhập tên của chủ sở hữu của ví ⇒ Click vào “Add new owner” ⇒ Thêm 2 địa chỉ ví mới.

Lưu ý, đảm bảo sử dụng địa chỉ ví được thêm vào cùng một trình duyệt.

Bước 5: Thay đổi “Threshold” thành 2 và nhấp vào “Next”.

Bước 6: Click vào “Next” và xác nhận giao dịch.

Gửi tiền

Bước 1: Để gửi tiền vào ví Safe của bạn, hãy nhấp vào biểu tượng sao chép.

Bước 2: Gửi tiền đến địa chỉ ví bạn vừa sao chép.

Đảm bảo chỉnh sửa phần đầu tiên của địa chỉ vì nó sẽ tự động thêm mã đánh dấu mạng vào đầu địa chỉ. Ví dụ: 'eth:0x******00'. Từ đây, hãy xóa 'eth:'.

Sử dụng dapps thông qua Safe

Lưu ý: Truy cập trang 'App' và chọn bất kỳ dapp nào bạn muốn sử dụng. Nếu bạn chưa quen với Safe, dự án khuyên bạn nên bắt đầu với Uniswap hoặc Sushiswap. Khi bạn đã quen với Safe, bạn có thể khám phá các dapp khác.

Bước 1: Mở Uniswap >> Chọn token để swap.

Bước 2: Click vào Approve => Swap => Submit => Phê duyệt lệnh trên ví.

Bước 3: Sau khi hoàn thành xong, hãy thay đổi ví của bạn thành một trong 2 ví khác mà bạn đã thêm khi thiết lập tài khoản Safe của mình.

Bước 4: Vào tab dưới cùng để mở chi tiết txn và xác nhận. Vậy là đã hoàn thành.

5. Kết luận

Sản phẩm của Safe sau khi trải nghiệm được đánh giá khá ổn định và dễ sử dụng cùng giao diện đẹp mắt. Để tăng cơ hội nhận Airdrop và chiến thắng retroactive của dự án, bạn nên làm đầy đủ các nhiệm vụ trên nền tảng và đóng góp ý kiến cho dự án. Vì thế cần tiếp tục theo dõi để có thể tham gia trải nghiệm thêm các tính năng của dự án trong tương lai.

Thảo luận thêm tại

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Cộng đồng Facebook:https://www.facebook.com/groups/2547437241936604

Telegram nhóm chat: https://t.me/bigcoinvietnam

Telegram news: https://t.me/Bigcoinnews

Twitter: https://twitter.com/BigcoinVietnam_ 

Youtube: https://youtube.com/@BigcoinVietnam 

VitNhoNho

VitNhoNho

Đầu tư bất động sản bằng Blockchain là việc “chia nhỏ” một bất động sản thành nhiều suất đầu tư khác nhau sau đó thông qua công nghệ tiền mã hóa bất động sản này sẽ được bán cho hàng nghìn người đầu tư khác. Ít ai biết được rằng đây không phải là một cách đầu tư bất động sản đúng nghĩa mà thực chất là một trò chơi tài chính tiềm ẩn nhiều rủi ro. Trong bài viết hôm nay Realtorx sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này

5 / 5 (1Bình chọn)

Bài viết liên quan