theblock101

Mintify là gì? Nền tảng giao dịch NFT tổng hợp thanh khoản

Bythuthuy03/04/2023
Trong thời gian gần đây, thị trường NFT đã trở thành một trong những lĩnh vực nổi bật của ngành công nghiệp blockchain, thu hút sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư và nhà sưu tập trên toàn thế giới. Cùng với sự phát triển của NFT, các dự án nền tảng giao dịch cũng đang trở nên hot hơn bao giờ hết. Với mục tiêu cung cấp một nền tảng giao dịch tổng hợp thanh khoản cho NFT, dự án Mintify đã được ra đời. Vậy Mintify là gì và những tính năng nổi bật của nó là gì? Hãy cùng Bigcoin tìm hiểu Mintify trong bài viết này.

1. Ý tưởng

Mintify là một nền tảng giao dịch tổng hợp thanh khoản cho NFT từ các chợ NFT công khai và riêng tư khác nhau.

2. Sản phẩm

2.1. Đặc điểm nổi bật

Mintify cho phép người dùng khám phá vũ trụ NFT bằng việc tạo ra một nền tảng giao dịch NFTs tổng hợp thanh khoản từ các nền tảng chợ NFT khác nhau.

Với giao diện thân thiện với người dùng cùng khả năng thực hiện giao dịch nhanh chóng, Mintify được xem như một nền tảng tổng hợp, tích hợp mọi tính năng cho NFTs như trading, khám phá và phân tính đánh giá những bộ NFTs trên thị trường.

Với Mintify, người dùng có thể khám phá những bộ sưu tập NFTs mới với đa tính năng: early whitelisting, contract minting, team research, quản lý tài sản, dữ liệu liên quan đến dự án, phân tích dự án,....

2.2. Tính năng chính của Mintify

+ Upcoming drops: Cập nhật những upcoming drops của thị trường, bao phủ 99% thị trường với công cụ ratings và cập nhật các thông báo đến với người dùng.

+ 1-Click-Allowlist: Tham gia vào allowlist của các dự án chỉ với 1 thao tác

+ KPI Ví: Cho phép người dùng check và cập nhật dữ liệu lịch sử và PnL hiện tại, ROI của từng loại token

2.3. Giao diện giao dịch

Giao diện giao dịch của Mintify bao gồm các tính năng:

  • Tổng hợp và hỗ trợ giao dịch các NFTs trong các bộ sưu tập NFTs được tích hợp trên nền tảng

+ Biểu đồ và phân tích kỹ thuật:

Các mô-đun và công cụ để thực hiện TA trên các bộ sưu tập NFT. Từ TradingView, đến ProChart, người dùng có thể tùy chỉnh chế độ xem của từng biểu đồ và tập trung vào các KPI quan tâm.

+ Presets Dropdown:

Thiết kế và triển khai các presets khác nhau để người dùng sử dụng nền tảng thuận lợi hơn.

+ Asset Class Dropdown:

Sử dụng công nghệ máy học để tự động phân loại các bộ sưu tập NFT và tự động chuyển đổi bố cục các loại tài sản khi giao dịch

+ Tìm kiếm và phím tắt:

Người dùng có thể sử dụng tổ hợp phím CMD/CTRL+K để tìm kiếm và chọn bất kì bộ sưu tập NFT nào

+ Nhắn tin trực tiếp:

Người dùng có thể sử dụng mô-đun XMTP (DM) của nền tảng để nhắn tin cho bất kỳ địa chỉ ETH nào đã chọn tham gia nhận DM thông qua giao thức XMTP. Lần đầu tiên bạn đăng nhập, người dùng sẽ phải ký hai giao dịch để kích hoạt DM đến địa chỉ của họ.

3. Đội ngũ dự án

Mintify được phát triển và xây dựng bởi đội ngũ những nhà phát triển có tầm nhìn với nhiều năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực khác nhau

  • Founder & CEO: Evan Varsamis:

Một serial entrepreneur, một chuyên gia về NFT với sự hiểu biết sâu sắc về thị trường NFT. Người sáng lập và Giám đốc điều hành trước đó của Gadget Flow, một nền tảng khám phá sản phẩm nổi tiếng tiếp cận hơn 30 triệu người mỗi tháng.

  • Co-founder: Stanislaw Komorowski:

M&A và tư vấn cho rất nhiều công ty khởi nghiệp và doanh nghiệp mới nổi hoặc đã nổi bật từ CEE. Đã nhiều lần xuất bản và được giới thiệu trên các phương tiện truyền thông chính thống của Ba Lan với tư cách là một chuyên gia về luật Hoa Kỳ.

  • Co-founder - CTO: John Antoniou:

Hơn 15 năm kinh nghiệm về phụ trợ, từ cơ sở hạ tầng đám mây, đến SQL, Javascript, AJAX và kinh nghiệm về mặt trước từ CSS, HTML5, PHP. Đã điều hành công ty phát triển của riêng mình trong 3 năm và sau đó anh ấy gia nhập Gadget Flow vào năm 2012.

4. Đối tác/ Nhà đầu tư

Mintify đã được đầu tư bởi các nhà đầu tư như Arca, Arca's Endevour fund, GSR, Psalion, Fasanara, Alchemy Ventures

5. Tokenomics

Updating…

6. Lộ trình phát triển

Updating

7. Kết luận

Mintify là một nền tảng giao dịch NFT tiềm năng với nhiều tính năng hỗ trợ người dùng giao dịch và khám phá bộ sưu tập mới. Với đội ngũ phát triển có nhiều kinh nghiệm, Mintify hứa hẹn sẽ mang đến trải nghiệm tốt cho các nhà đầu tư và nhà sưu tập.

8. Thông tin dự án

Disclaimer: Trên đây là những thông tin cơ bản về Mintify mà Bigcoin muốn cung cấp cho bạn, không phải lời khuyên đầu tư. Bigcoin sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin mới nhất trên các kênh channel của mình.

Đọc thêm:

Thảo luận thêm tại

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Cộng đồng Facebook:https://www.facebook.com/groups/2547437241936604

Telegram nhóm chat: https://t.me/bigcoinvietnam

Telegram news: https://t.me/Bigcoinnews

Twitter: https://twitter.com/BigcoinVietnam_ 

Youtube: https://youtube.com/@BigcoinVietnam 

5 / 5 (1Bình chọn)

Bài viết liên quan