theblock101

Review sàn giao dịch Bitget từ A-Z

Byadmin17/12/2020
Trong bài viết này mình muốn chia sẻ đến bạn đọc về sàn Bitget. Nhắm giới thiệu đến bạn đọc về sàn Bitget, cũng như hướng dẫn sử dụng sàn Bitget như thế nào
#TOC#

Tổng quan về sàn Bitget:

Bitget là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử được rất nhiều nhà giao dịch trên thế giới ưu chuộng và tin dùng. Là một sàn giao dịch hoạt động trên phạm vi toàn cầu, Bitget tự hào khi có những giấy phép tài chính đa quốc gia như Mỹ (MSB), Canada, Singarpo, Úc. Sàn Bitget không chỉ hoạt động 24/7 mà đội ngũ hỗ trợ của họ cũng động 24/7. Đội ngũ hỗ trợ luôn sẵn sàng để có thể hỗ trợ cho các nhà giao dịch với bất kỳ vấn đề nào liên quan đến sàn.

Hệ thống giao dịch:

Sàn Bitget chuyên hỗ trợ hợp đồng USDT và hợp đồng Coin, cùng với chức năng sao chép giao dịch độc đáo. Hệ thống giao dịch mạnh mẽ của chúng tôi cung cấp sự ổn định cao và khớp tốc độ lên tới 100.000 giao dịch mỗi giây, cùng với hệ thống kiểm soát rủi ro chuyên nghiệp và tiên tiến.

Chính sách bảo mật của Bitget:

Bảo mật thông tin người dùng và an toàn trong việc lưu trữ tài sản là 1 vấn đề vô cùng quan trọng. Ngoài việc bảo vệ tài sản độc quyền của bạn sàn còn thông qua qua các hệ thống ví nóng /lạnh và công nghệ Đa chữ ký, kiểm soát rủi ro tốt đảm bảo các giao dịch của bạn được an toàn với hệ thống phi tập trung của sàn.

Những lí do bạn nên chọn sàn Bitget để giao dịch.

Chức năng Copy Trade tuyệt vời:

Copy trade là chức năng sao chép lệnh giao dịch từ các chuyên gia giao dịch. Tuyệt vời ở chỗ việc này có thể xem như là thu nhập thụ động khi mà bạn cần phải làm gì nhưng vẫn có thể kiếm lãi. Nói vậy nhưng không phải dễ, các bạn phải sao chép thông minh, biết cách chọn lọc để có thể kiếm tiền từ thị trường này nhé.

Vừa có thể giao dịch hợp đồng tương lai vừa có thể mua bán các đồng coin top.

  • Đối với chức năng giao dịch hợp đồng tương lai:
  • Về mặt giao diện: Giao diện sàn vừa chuyên nghiệp vừa dễ sử dụng.
  • Đòn bẩy đa dạng từ: 2X 3X 5X 10X 15X 20X 50X 100X , tùy theo đồng coin mà đòn bẩy cũng đa dạng theo, nhưng một số đồng coin có tính biến động lớn thì sàn Bitget sẽ mặc định đòn bẩy từ 20X trở xuống nhằm mục đích bảo vệ nhà giao dịch tránh khỏi việc lạm dụng đòn bẩy.
  • Lệnh stoplimit: Lệnh stoplimit sẽ giúp bạn có thể kiểm soát lệnh và tài sản của các bạn 1 cách tối ưu nhất, giữ các khoảng thua lỗ trong phạm vi cho phép

Ưu đãi 10% cho lần nạp tiền đầu tiên:

Đối với các tài khoản lần đầu tiên nạp sẽ được nhận lại 10% số tiền nạp. Ví dụ: bạn nạp vào 1000$ thì sẽ được nhận lại 100$, và 100$ này sẽ được dùng làm phí giao dịch.

Bây giờ chúng ta sẽ đến phần quan trọng nhất, đó là sử dụng sàn Bitget như thế nào

Đầu tiên sẽ là Hướng dẫn đăng ký: 

Truy cập vào đường Link này để tới phần đăng ký tài khoản: https://h5.appwebbg.com/register.html?

hoặc bạn có thể lên trang chủ của sàn Bitget để đăng ký. Ở mục đăng ký này các bạn có thể tạo bằng cả sđt hoặc email. Sau khi đăng kí thì vào hộp thư thoại của tin nhắn hoặc email để nhận mã kích hoạt tài khoản. Và thế là các bạn đã có thể tạo tài khoản thành công. 

  • Hướng dẫn bảo mật:

  • Hướng dẫn giao dịch trên sàn Bitget:

 

  • Hướng dẫn Copy Trade thông minh:

 Cám ơn bạn đọc và đừng quên tham gia giao dịch cùng cộng đồng chúng tôi nhé

Group facebook:

Kênh telegram:

Cộng đồng Bitget Việt Nam: 

 

Thảo luận thêm tại

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Cộng đồng Facebook:https://www.facebook.com/groups/2547437241936604

Telegram nhóm chat: https://t.me/bigcoinvietnam

Telegram news: https://t.me/Bigcoinnews

Twitter: https://twitter.com/BigcoinVietnam_ 

Youtube: https://youtube.com/@BigcoinVietnam 

0 / 5 (0Bình chọn)