theblock101

Savage là gì? Nền tảng NFT trên Polygon dành cho phim ảnh

ByVitNhoNho06/04/2023

Savage là một nền tảng NFT độc đáo, nhằm mang đến một không gian đặc biệt cho các nghệ sĩ làm phim và nhiếp ảnh gia chia sẻ và giao dịch các tác phẩm số của mình trên mạng lưới Polygon. Điểm nổi bật của SAVAGE là mục tiêu xây dựng một thị trường NFT marketplace chuyên biệt cho video và ảnh chất lượng cao, với sự hỗ trợ của công nghệ carbon-neutral, đồng hành cùng những giá trị, phần thưởng công bằng và thân thiện với môi trường. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về SAVAGE - nền tảng NFT carbon-neural tiên phong trong việc kết nối và hỗ trợ cộng đồng nghệ sĩ số qua bài viết sau.

1. Ý tưởng

 • Savage là một nền tảng NFT carbon-neutral dành riêng cho các nhà làm phim và nhiếp ảnh gia. Savage được xây dựng trên mạng lưới Polygon.
 • Sản phẩm chính của Savage là NFT marketplace dành riêng cho các video và ảnh chất lượng cao.
 • Hiện tại dự án đang trong giai đoạn beta test

2. Sản phẩm

2.1. Cách tính năng của Marketplace

 • Người dùng có thể sử dụng token SAVG để mua và bán NFTs và những loại tài sản, dịch vụ ảo, premium content trên marketplace của Savage. Khi thực hiện những giao dịch trên Savage marketplace, người dùng sẽ được tích điểm reputation scores và được công nhận với những đóng góp của mình.

 • Ads: Creators có thể sử dụng SAVG token để book ads và được xuất hiện trên trang đầu của nền tảng.

 • Splits: Khi 1 người dùng mua 1 tác phẩm hay NFT, 98% doanh thu sẽ thuộc về creator và 2% còn lại sẽ là phí nền tảng.

 • Verification: Tất cả người bán sẽ được yêu cầu xác thực trước khi bán bất kì sản phẩm nào. Những người đóng góp sản phẩm và người dùng nổi tiếng sẽ được phê chuẩn identity của họ trên blockchain.

 • Quảng cáo: Creators có thể sử dụng SAVG token để đặt quảng cáo và được xuất hiện trên trang đầu của nền tảng.

 • Chia sẻ doanh thu: Khi 1 người dùng mua 1 tác phẩm hay NFT, 98% doanh thu sẽ thuộc về creator và 2% còn lại sẽ là phí nền tảng.

 • Xác minh: Tất cả người bán sẽ được yêu cầu xác thực trước khi bán bất kì sản phẩm nào. Những người đóng góp sản phẩm và người dùng nổi tiếng sẽ được phê chuẩn identity của họ trên blockchain.

2.2. Đặc điểm nổi bật của nền tảng Savage

Một trong những điểm độc đáo và đáng chú ý của SAVAGE là tính bền vững của nền tảng. Với nhận thức về tác động tiêu thụ năng lượng của hoạt động giao dịch NFT đến môi trường, SAVAGE đã tích hợp công nghệ carbon-neutral, giúp giảm bớt tiêu thụ năng lượng và đảm bảo tính thân thiện với môi trường của các giao dịch NFT trên nền tảng. Điều này đồng nghĩa với việc các nghệ sĩ và người dùng của SAVAGE có thể tham gia vào thị trường NFT mà không gây ra tác động tiêu cực đến môi trường, đồng thời đóng góp vào nỗ lực bảo vệ hành tinh của chúng ta.

SAVAGE cung cấp một môi trường an toàn và tiên tiến cho các nghệ sĩ làm phim và nhiếp ảnh gia để tận dụng và tiếp cận thị trường NFT đầy tiềm năng. Người dùng có thể đăng ký tài khoản và niêm yết các tác phẩm của mình lên marketplace của SAVAGE để bán hoặc cho phép đấu giá. Nền tảng cũng hỗ trợ tính năng phân chia doanh thu công bằng cho các nghệ sĩ, đảm bảo sự công bằng và minh bạch trong việc chia sẻ lợi ích từ việc sở hữu và giao dịch NFT.

3. Đội ngũ phát triển

4. Đối tác/Nhà đầu tư

Updating…

Dự án vừa thông báo hợp tác với Samsung để đưa những bức ảnh và video chất lượng cao nhất vào ngành công nghiệp Web3.

5. Tokenomics

5.1. Thông tin chung

 • Token symbol: $SAVG
 • SAVG Decimals: 18
 • Initial Token Supply: 100,000,000
 • Total supply: 1,000,000,000
 • Circulating Supply: 479,558,744 (ở thời điểm viết bài)
 • Hiện tại token SAVG đã được list trên Quickswap và Gate.io

5.2. Lợi ích cho $SAVG holders

 • Stake $SAVG để nhận được thu nhập thụ động

 • Tham gia vào DAO quản trị để trở thành một phần cộng đồng của Savage sau này với quyền vote cho những thay đổi dự án sau này.

 • Leverage the utility of the SAVG token: Ngoài việc nhận được những lợi ích trên, token $SAVG còn là token tiện ích của dự án, cho phép người dùng mint NFTs và giao dịch NFTs trên nền tảng

 • Tham gia vào cơ hội trở thành những creators trong ngành sáng tạo và NFT

6. Lộ trình phát triển

7. Kết luận

SAVAGE là một nền tảng NFT độc đáo và tiên phong, tập trung vào việc xây dựng một thị trường NFT marketplace dành riêng cho video và ảnh chất lượng cao và thân thiện với môi trường. Hiện tại, dự án đang trong giai đoạn beta test, hứa hẹn sẽ mang lại một trải nghiệm tuyệt vời cho cộng đồng nghệ sĩ số và những người yêu thích video và ảnh chất lượng cao trên nền tảng NFT.

8. Thông tin dự án

Disclaimer: Trên đây là những thông tin cơ bản về Savage mà Bigcoin muốn cung cấp cho bạn, không phải lời khuyên đầu tư. Bigcoin sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin mới nhất trên các kênh channel của mình.

Đọc thêm:

Thảo luận thêm tại

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Cộng đồng Facebook:https://www.facebook.com/groups/2547437241936604

Telegram nhóm chat: https://t.me/bigcoinvietnam

Telegram news: https://t.me/Bigcoinnews

Twitter: https://twitter.com/BigcoinVietnam_ 

Youtube: https://youtube.com/@BigcoinVietnam 

VitNhoNho

VitNhoNho

Đầu tư bất động sản bằng Blockchain là việc “chia nhỏ” một bất động sản thành nhiều suất đầu tư khác nhau sau đó thông qua công nghệ tiền mã hóa bất động sản này sẽ được bán cho hàng nghìn người đầu tư khác. Ít ai biết được rằng đây không phải là một cách đầu tư bất động sản đúng nghĩa mà thực chất là một trò chơi tài chính tiềm ẩn nhiều rủi ro. Trong bài viết hôm nay Realtorx sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này

5 / 5 (1Bình chọn)

Bài viết liên quan