theblock101

ICBM Expo, triển lãm Quốc tế lớn nhất về Crypto, Blockchain và Metaverse 2023

Bythuthuy17/05/2023
Bạn đang tìm kiếm một nơi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin, cái nhìn tốt về thị trường crypto, blockchain và metaverse? Sự kiện International Crypto, Blockchain & Metaverse ICBM Expo 2023, đây là một trong những hội nghị và triển lãm crypto được mong chờ nhất trong năm và sẽ có nhiều cơ hội để nâng cao kiến thức và kết nối với các chuyên gia trong ngành.

ICBM Expo, triển lãm Quốc tế lớn nhất về Crypto, Blockchain và Metaverse, sắp diễn ra. Events360 Group vui mừng thông báo về nền tảng tuyệt vời để thu hút các nhà triển lãm, nhà giao dịch, chuyên gia và người hâm mộ từ khắp nơi trên thế giới. Vì vậy, hãy đánh dấu ngày 3-4 tháng 3 năm 2023 để tham dự triển lãm công nghệ quan trọng nhất này. Các hội thảo sẽ diễn ra trong hai ngày liên tiếp của triển lãm tại Festival Arena, Festival City Dubai - UAE.

ICBM Expo là cơ hội gặp gỡ khổng lồ duy nhất dành cho các công ty công nghệ để trình bày tất cả những đề xuất của họ. Hơn nữa, người tham dự sẽ được chia sẻ về các công nghệ đột phá, kinh doanh thông minh và an toàn, và cơ hội đầu tư. Họ sẽ khám phá những gì các công ty đang cung cấp dưới dạng sản phẩm hoặc dự án và hướng đi của họ. Triển lãm này kết hợp hội thảo với hơn 100 công ty công nghệ và hơn 50 diễn giả, dự kiến ​​có hơn 10.000 lượt khách hàng tham dự hàng ngày. Hơn nữa, các vé vào ICBM Expo là các NFT thực sự. Một mạng lưới rộng lớn các chuyên gia về metaverse, tiền điện tử và blockchain từ các sàn giao dịch khác nhau, các nhà cung cấp giải pháp thanh toán, thanh khoản, NFT, ICO, dự án play-to-earn, metaverse, các chuyên gia ngành và các nhà quản lý ảnh hưởng sẽ hội tụ trong sự kiện kéo dài hai ngày này.

Điều quan trọng là sự đổi mới, ICBM Expo đang tìm kiếm những công ty công nghệ mới nổi cách mạng hóa các ngành công nghiệp tiền điện tử, blockchain và metaverse. Hơn nữa, có một làng startup riêng trong đó những người sáng lập sẽ có cơ hội trình bày ý tưởng đổi mới của họ cho các nhà đầu tư và thực hiện các khoản đầu tư lớn.

Dubai có tiềm năng lớn trong việc quy định các sự kiện liên quan đến công nghệ và áp dụng đổi mới tiên tiến. Chính phủ UAE đang đạt được những bước tiến trong xây dựng một nền kinh tế số mạnh mẽ và tận dụng những lợi ích và thuận lợi đi kèm. Khách tham quan sẽ biết cách tương tác với nhau theo cách số hóa và phát triển một cộng đồng bằng cách sử dụng các avatar trong metaverse.

Trong trường hợp của các trò chơi điện tử, người dùng có thể mua chống đạn bằng tiền điện tử, cùng với nhiều thứ khác. Người dùng có thể vui chơi và khám phá trong metaverse bằng cách sử dụng kính thực tế ảo và bộ điều khiển. Họ sẽ tìm hiểu cách các người tham gia có thể xác nhận giao dịch bằng công nghệ blockchain mà không cần một trung tâm thanh toán tập trung. Đó là một mạng lưới ngang hàng của các sổ cái phi tập trung cho tất cả các giao dịch. Các NFT có thể được sử dụng để chứng minh sở hữu của các mặt hàng độc nhất. Tương tự, các mặt hàng như tác phẩm nghệ thuật, tài sản có giá trị và thậm chí bất động sản có thể được mã hóa thành token. Không ai có thể thay đổi thông tin sở hữu của tài sản hoặc sao chép/dán một NFT mới, đó là cách mà blockchain Ethereum đảm bảo sở hữu của một khoản đầu tư.

Những thế giới ảo này rất hấp dẫn và có tiềm năng kinh tế và xã hội đáng kể. Bằng cách sử dụng công nghệ blockchain, mọi người có thể tiếp cận nền kinh tế số lớn hơn và biến hàng hóa ảo có thể trao đổi được thành giá trị kinh tế thực tại ngoài metaverse. Do sự quan tâm vào việc tìm hiểu và tham gia đầu tư tài sản số và cơ hội kinh doanh tài sản số đã tăng đáng kể trong những ngày gần đây, ICBM Expo đảm bảo sẽ là một sự kiện để thảo luận và giao lưu mới cho sự xuất hiện của sự quan tâm từ các tổ chức và mở rộng vốn đầu tư rủi ro tập trung vào tiền điện tử, cùng với những điều khác nữa.

Tin tuyệt vời cho trẻ em, cha mẹ có thể tạo ví tiền điện tử cho con và thiết lập việc quyên góp định kỳ thông qua Crypto for Kids. Họ sẽ chấp nhận những món quà từ người thân và bạn bè được chuyển ngay vào ví của chúng.

Hơn nữa, ICBM Expo là một địa điểm quan trọng để trình bày ý tưởng lãnh đạo tư duy, với một danh sách mới của các nhà ảnh hưởng chủ chốt dẫn đầu cuộc trò chuyện về tương lai của các ngành công nghiệp liên quan. Đây là triển lãm không thể bỏ qua với các cuộc trò chuyện đầy nhận thức và hứng thú dự kiến về các công nghệ đột phá mới (bao gồm blockchain, metaverse và tài sản ảo), gamefi, DeFi, đầu tư vào bất động sản ảo, tương lai của Web 3.0 trên internet, các giải pháp thanh toán và thoát ra số hóa, thảo luận về ICO/STO, tiến bộ trong thị trường crypto, vai trò của trí tuệ nhân tạo và thực tế ảo trong metaverse và nhiều hơn nữa. Một đội ngũ diễn giả hội thảo xuất sắc đã được sắp xếp, với sự tham gia của một số nhà ảnh hưởng và quan chức quyền lực nhất thế giới được kỳ vọng. Các người tham dự sẽ có cơ hội giao lưu với các nhà quản lý ngành công nghiệp quan trọng, nhà đầu tư và thiết lập liên lạc kinh doanh được hướng dẫn.

Thông tin sự kiện:

Bạn có thể gửi email cho ICBM Expo tại:

Thảo luận thêm tại

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Cộng đồng Facebook:https://www.facebook.com/groups/2547437241936604

Telegram nhóm chat: https://t.me/bigcoinvietnam

Telegram news: https://t.me/Bigcoinnews

Twitter: https://twitter.com/BigcoinVietnam_ 

Youtube: https://youtube.com/@BigcoinVietnam 

5 / 5 (1Bình chọn)