theblock101

Venom Network là gì? Hướng dẫn săn retroactive trên Venom Network

ByVitNhoNho28/04/2023
Venom Network đã ra mắt quỹ cho hệ sinh thái trị giá 1 tỷ USD vào tháng 1/2023. Hiện tại, Venom Network đang dự kiến khởi chạy testnet vào cuối tháng 4 năm 2023 với mục tiêu trở thành blockchain có tốc độ giao dịch nhanh và khả năng mở rộng đáp ứng nhu cầu hàng triệu người dùng. Khi tham gia vào testnet, người dùng sẽ có cơ hội nhận được retroactive đến từ dự án. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách tham gia testnet và tìm kiếm cơ hội nhận retroactive từ Venom Network.

1. Venom Network là gì?

Venom Network là blockchain layer 0 được phát triển bởi Venom Foundation và cũng là mạng lưới đầu tiên được giám sát dưới thẩm quyền của ADGM - Trung tâm tài chính quốc tế Abu Dhabi Global Market.

Sản phẩm chính của Venom gồm Venom Wallet, Venom Bridge và Venom Blockchain. Trong đó, Venom Bridge là cầu nối do team Venom Foundation phát triển, cho phép chuyển giao tài các tài sản crypto, tokens từ những blockchain gồm Fantom, BSC và Ethereum sang Venom và ngược lại. Venom Wallet là ví non-custodial được phát triển bởi Venom Foundation. Mặc dù, Venom Blockchain ra mắt testnet vào năm 2023, nhưng công nghệ đằng sau Venom đã được nghiên cứu và phát triển vào năm 2017. Công nghệ này có tên gọi là workchains và đã được áp dụng bởi Everscale - một blockchain layer 1 được đầu đầu tư bởi Venom Foundation.

2. Lưu ý khi săn retroactive trên Venom Network

Để tăng cơ hội chiến thắng retroactive cho mình, bạn cần thực hiện một số hoạt động sau:

  • Tần suất thực hiện retroactive: Thực hiện liên tục các thao tác và lặp lại quá trình thử nghiệm sản phẩm của dự án một cách đều đặn. Bạn có thể truy cập vào các sản phẩm của dự án và thực hiện hàng tuần để tăng cơ hội trúng retroactive.
  • Bảo mật ví: Thường xuyên revoke ví để tránh tình trạng bị hack ví. Truy cập vào https://revoke.cash/ để thực hiện revoke trên ví của bạn.
  • Tâm thế khi làm retroactive: Hãy giữ tâm thế là người sử dụng sản phẩm và tránh kỳ vọng quá cao vào việc nhận được phần thưởng retroactive.

3. Cần chuẩn bị gì khi làm retroactive trên Venom Network

Để tham gia retroactive trên Venom Network, bạn cần có Google Chrome, tài khoản Discord và tài khoản Twitter chưa từng liên kết với Venom.

4. Hướng dẫn tham gia testnet trên Venom Network

Bước 1: Tải ví Venom wallet và tạo tài khoản tại https://venomwallet.com (Bản Chrome Extension và tạo ví như bình thường)

Bước 2: Truy cập https://venom.network/faucet

  • Kết nối ví, tài khoản Twitter và theo dõi Twitter của Venom Foundation
  • Chọn Claim để nhận 50 $VENOM

Bước 3: Truy cập https://venom.network/tasks rồi thực hiện các yêu cầu của từng task để có thể mint NFT về ví.

Ví dụ ở task đầu tiên yêu cầu follow twitter và post bài trên Twitter là được mint NFT rồi! Thực hiện tương tự với các task còn lại nhé!

Mọi người cố gắng thực hiện đầy đủ task để mint đủ bộ NFT và sớm nhận được Airdrop từ dự án Venom Network

Bước 4: Tham gia sớm Discord của dự án

Discord là nền tảng mà các dự án như Sui Network hay Aptos đều sử dụng để xác thực người dùng của mình trước khi trao thưởng hay airdrop nên mọi người đừng quên tham gia Discord của Venom Foundation.

5. Kết luận

Tokenomics được thông báo chính thức từ Venom Network cho biết đã dành hẳn 22% cho Community (Phát triển cộng đồng) vì thế dự án đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều cộng đồng trong thời gian gần đây. Để tăng cơ hội nhận nhận retroactive và chiến thắng retroactive của dự án, bạn nên làm đầy đủ các nhiệm vụ trên nền tảng và đóng góp ý kiến cho dự án. Vì thế cần tiếp tục theo dõi để có thể tham gia trải nghiệm thêm các tính năng của dự án trong tương lai.

Đọc thêm:

Mobius là gì? Hướng dẫn săn airdrop trên Mobius

Base là gì? Hướng dẫn săn retroactive trên Base

MetaChain là gì? Hướng dẫn săn airdrop trên MetaAirdrop

Thảo luận thêm tại

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Cộng đồng Facebook:https://www.facebook.com/groups/2547437241936604

Telegram nhóm chat: https://t.me/bigcoinvietnam

Telegram news: https://t.me/Bigcoinnews

Twitter: https://twitter.com/BigcoinVietnam_ 

Youtube: https://youtube.com/@BigcoinVietnam 

VitNhoNho

VitNhoNho

Đầu tư bất động sản bằng Blockchain là việc “chia nhỏ” một bất động sản thành nhiều suất đầu tư khác nhau sau đó thông qua công nghệ tiền mã hóa bất động sản này sẽ được bán cho hàng nghìn người đầu tư khác. Ít ai biết được rằng đây không phải là một cách đầu tư bất động sản đúng nghĩa mà thực chất là một trò chơi tài chính tiềm ẩn nhiều rủi ro. Trong bài viết hôm nay Realtorx sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này

5 / 5 (1Bình chọn)

Bài viết liên quan